Khách hàng ơi, Đừng đi tìm giàn phơi giá rẻ nhé ?

giàn phơi giá rẻ

giàn phơi giá rẻ ở đâu!

Đừng đi tìm nhé? Ai cũng mong muốn săn được một sản phẩm giàn phơi chất lượng và có giá rẻ, nhưng lại có 2 mặt vấn đề. giá rẻ khả năng cao là “treo đầu dê bán thị cầy”.

Giàn phơi giá rẻ cho giàn phơi thông minh là một lựa chọn sai lầm

giàn phơi giá rẻ
ví dụ: giàn phơi bằng chất liệu inox 304 như thế này thì sao giá nó rẻ được

Giá cả giàn phơi chỉ có tính hợp lý theo chất liệu sản phẩm, theo chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị thi công, uy tín nhà bán hàng (Việt Nam không có nhà sản xuất) chứ không thể có giá trị Ngon – Bổ – Rẻ.

Đơn vị bán hàng nào có giá trị giàn phơi giá rẻ này thì 100% là ảo. Đừng như con thiêu thân cố đi tìm giá trị ảo để bản thân mình bị hoa mắt nhé.

giàn phơi giá rẻ thì chất lượng cũng rẻ
giàn phơi thông minh giá rẻ thì phải chấp nhận công tác bảo trì liên tục gây dán đoạn sinh haotj cho gia đình mình

Cách tốt nhất để đo độ uy tín của nhà bán hàng là liên hệ kêu qua bảo hành thử xem đơn vị đó có sắp xếp qua hay không? Tiện thể khảo sát trước luôn ^^ Hay chè chén Ngon – Bổ – Rẻ xong bỏ con giữa chợ ;).

Hãy…theo dõi đơn vị phân phối lắp đặt giàn phơi gần nhất, có mặt bằng kinh doanh rõ ràng. Ví dụ khoảng cách dưới 10km để tiện bảo hành, bảo trì. Từ đó lụm ngay giàn phơi với giá hợp lý nhất theo chất lượng, chế độ, thời gian bảo hành, mẫu mã phù hợp với công suất hoạt động tại gia.

Lựa chọn mẫu thanh phơi nhìn không rối mắt & chất liệu như thế nào?

giàn phơi giá rẻ hay cao cấp đều làm từ 3 loại chất liệu Nhôm, Inox, Thép.

• Nhôm: Có được sơn tĩnh điện hay không? Có đủ tải cơ bản để bộ giàn phơi hoạt động trơn tru ngay cả khi chưa phơi quần áo hay không? Thanh phơi có chắc chắn không? Công suất tối đa là bao nhiêu? Mẫu mã có dể nhìn không?

• Inox : Inox loại nào? Việt Nam có 2 loại Inox 201 & Inox 304 trong đó 304 là dòng cao cấp, chông gỉ sét. Phi lớn bao nhiêu? ống Inox dày bao nhiêu?

• Thép cuốn : Được làm ở Việt Nam nên chất lượng không bằng nhôm, nhưng vẫn có tính thẫm mĩ, về chiều dài thì tối đa hóa luôn. Xài Ok thậm chí giá cả cũng mềm hơn.

thanh phơi bằng thép cuốn được sản xuất tại việt nam cho giàn phơi thông minh treo trần

Hãy lựa chọn mẫu củ quay to & chắc chắn.

Lưu ý : Củ quay 100% hiện nay là nhập khẩu, 70% giá trị bộ giàn phơi quyết định tại linh kiện này vì sao?

củ quay phải to

• Không chủ động sản xuất được. Phụ kiện quá nhiều trong kết cấu củ quay, tăng thêm công đoạn sản xuất dĩ nhiên là giá phải cao rồi. Đặc biệt, Việt Nam làm món nào giá cũng cao “chót vót“ hết.

Quan trọng là kết cấu có to không? Để tải nhẹ nhàng hơn khi quay, quan trọng vẫn là thẫm mĩ có đẹp để ngôi nhà mình thêm lung xì linh.

Hàng xóm sẽ trầm trồ về sản phẩm giàn phơi thông minh của mình mà chỉ mất vài phút để tư duy lựa – chọn thật hoàn hảo!

kính chúc quý khách có được giàn phơi quần áo ưng ý nhất!

Vừa đặt hàng