Cây Phơi Gấp Gọn Thông Minh Sau Dịch Covid

cây phơi xếp gọn

“Dịch đến nhà, tặng quà chiếc khấu” đó là câu cửa miệng của dân bán hàng cây phơi gấp gọn thông minh thời đại covid

1. Ảnh hưởng của dịch Covid trong thị trường cây phơi gấp gọn thông minh:

Ngoài Các ông lớn trong ngành giàn phơi như: Sao Nam Bắc, Lâm Anh, Hòa Phát… trong đó có cả Nguyên Việt Nữa. Đang bị điêu đứng vì sức mua giảm, chi phí cố định cao … thì có nhiều công ty, cá thể đánh thị trường theo kiểu nhỏ lẻ cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

cây phơi xếp gọn
Các ông lớn bán cây phơi xếp gọn đang điêu đứng vì dịch

2. 1001 Phương án bán hàng thời Covid:

Ngoài những tiêu đề giật gân như Khuyến mãi 70% (lời nhiều quá mà), ưu đãi lớn, miễn phí lắp đặt, bảo hành … để câu kéo khách hàng. Ngoài ra các đơn vị bán hàng đang giảm giá bán để giảm hàng tồn kho, tăng sức mua nhằm kéo dài qua mùa dịch.

3. Hướng đi nào cho doanh nghiệp bán cây phơi đồ thông minh trong thời Covid:

cây phơi xếp gọn
cây phơi xếp gọn giá rẻ đang là ưu thế lớn

Theo Nguyên Việt: Xét về sức mua hiện nay giảm vì lượng tiền dự phòng trong dân đã cạn, chi tiêu dè chừng, đồng thời thị trường BĐS đóng băng, khiến cho các nhà đầu tư chưa đầu tư nội thất cho căn hộ của mình, tiến độ giao nhà tại các chung cư cũng giảm sức, các dự án không bán được vì dính pháp lý xấu …

Vậy thay vì chúng ta tập trung cho các sản phẩm bạc triệu, thì tập trung vào các sản phẩm rẻ tiền, thông dụng như giàn phơi xếp ngang inox, cây phơi đồ 2 nhánh … có giá từ 400k-600k

cây phơi xếp gọn
cây phơi xếp gọn gắn tường thông minh

Thay vì tập trung chi phí quá nhiều cho quảng cáo bán hàng, chúng ta tìm đến những kênh phân phối thụ động, lợi nhuận ít hơn, nhưng có thể duy trì doanh số trung bình được 1 thời gian dài, giảm rủi ro, giảm lượng hàng tồn kho.

4. Dự kiến thị trường giàn phơi thông minh sau mùa dịch:

Bất cứ ngành nào cũng có biểu đồ riêng của nó, biên độ có lên có xuống. vậy hiện nay biên độ ngành cây phơi gấp gọn đang xuống chạm đáy, một khi kinh tế ấm lại thì biên độ hiển nhiên là sẽ tăng theo. vì vậy hãy cầm chừng chờ đợi điều kỳ diệu sảy ra nhé các đồng nghiệp!

cây phơi xếp gọn
Đến Nguyên Việt để có nhiều sản phẩm hơn cho bạn

Nêu cần hàng hóa bán cho khách hàng mùa dịch liên hệ:

Hotline: 092.469.8888

Mail: gianphoi.nguyenviet@gmail.com

Trụ sở Nguyên Việt: Số 44 Đường 24B, An Phú, Quận 2, Hcm

Rất vui được hợp tác cùng các bạn

Thân chúc các bạn có được thật nhiều công trình !

Vừa đặt hàng