Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ -Thực Hư Chuyện Khuyến Mãi 60-75%

Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ

Bài viết có thể đụng chạm đến nhiều nhà bán hàng vì thực tế bán bao nhiêu là quyền của họ, tuy nhiên Nguyên Việt nghĩ rằng cái gì nó cũng có tính cân bằng của nó, và mong muốn đem lại giá trị thật sản phẩm cho khách hàng và cái nhìn thị trường văn minh hơn!

“Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ Khuyến Mãi 75%” => bán giàn phơi có thật sự lợi nhuận nhiều như vậy không ?

hãy cùng Nguyên Việt tìm hiểu nhé.

giàn phơi quần áo giá rẻ
Giàn Phơi Quần Áo Giá Rẻ KM vượt qua cả mức lợi nhuận từ kinh doanh

Giá trị thực của giàn phơi quần áo giá rẻ:

Mỗi bộ giàn phơi thông minh là một quá trình sàng lọc mẫu mã của các nhà phân phối để có được mẫu mã độc và chất lượng cao.

Tuy nhiên Ở đây nhà bán hàng tự định hình sản phẩm của mình là sản phẩm rẻ tiền, và được Nguyên Việt phân định như sau.

Rẻ về dịch vụ hậu mãi:

Nhiều nhà phân phối giàn phơi bảo hành sản phẩm 7-10 năm, trong khi tuổi thọ sản phẩm từ 3-5 năm. Vậy nhà phân phối làm thế nào ?

1- Bản thân Họ không biết họ tồn tại trong thị trường này được bao lâu, họ đánh vào lòng tham để bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt. gọi là đánh nhanh rút gọn!

2- Nhà phân phối lừa dối khách hàng của mình bằng cách chia nhỏ dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi ra làm 2, và tất nhiên là liên hệ hậu mãi thì ò í e…

Giàn Phơi  Quần Áo Giá Rẻ
Các mẫu Giàn Phơi này thường sảy ra tình trạng kẹt dây liên tục dẫn đến đứt cáp sau 1 thời gian ngắn ngủi nhưng được nhà bán hàng hậu mãi 10 năm …

Rẻ về nhân cách & không tôn trọng thị trường:

1- Giá rẻ chỉ có thể là nhà bán hàng không hề tốn 1 chi phí nhân sự, kho bãi, maketing nào thì sản phẩm mới rẻ. hình thức này gọi là làm Partner cho một đơn vị nào đó và bất chấp để kiếm được tiền (lừa dối khách hàng và thường làm không bền vững).

2- Thị trường nào cũng có tính cân bằng của nó, Nếu sản phẩm mua 1 đồng chi phí bán hàng sẽ là 0.3 đồng và chi phí lợi nhuận 0.2 đồng. đó là những con số bình ổn, vậy khuyến mãi 70% thì bán lỗ hay sao ?

Kết Luận:

Vậy “giàn phơi giá rẻ” thì rẻ ở tính dịch vụ hay chất lượng sản phẩm thì khách hàng hầu như đều không hề xét đến. Người mua thường xét bên kia bán giá khuyến mãi ABC-XYZ.

có 2 lý do để áp dụng được giá rẻ và khuyến mãi khủng là Giá rẻ vì làm chui, lừa dối khách hàng để có đơn hàng. Người mua lưu ý rằng Việt Nam không bảo hộ giá bán mà giá là do nhà bán hàng tự định, ví dụ: định lên 10tr/ bộ và tự KM 90% = 1tr/bộ thì khuyến mãi bao nhiêu % mà chẳng được.

Cũng là chiêu trò bán hàng nhưng quá lố:

Không Khó tìm kiếm trên google sẽ suất hiện hàng chục Quảng cáo có nội dung khuyến mãi khủng, trong khi giá bán thực lại cách nhau quá xa. vậy giàn phơi có giá trị khác nhau như thế nào ?

giá bán giàn phơi thường được xét theo các yếu tố sau :

Xuất xứ sản phẩm: nhà bán hàng đánh vào lòng tham bằng cách đặt cho cái tên mĩ miều và công bố hàng của các nước phát triển để bán giá trên trời.

Chất lượng dịch vụ: có trách nhiệm với sản phẩm của mình hay không mới là yếu tố quan trọng hơn là đưa ra những con số không thích hợp.

Kênh bán hàng: Với chi phí bán hàng tại Việt Nam hiện đang gấp đôi các nước trong khu vực từ các kênh mạnh như facebook, google … tập trung đánh mạnh vào các kênh này thì giá bán cũng phải nhỉnh theo ít nhẩ là 5% để không bị lỗ.

Chi phí văn phòng: Các đơn vị lớn tập trung phân phối giàn phơi luôn bị áp lực về chi phí kho bãi, mặt bằng, nhân sự … dĩ nhiên là giá bán sản phẩm cũng khác xa với mấy anh làm Partner.

đối với các nhà bán hàng nhỏ lẻ theo kiểu kiếm 1-2 công trình làm hàng ngày thì họ bất chấp phá giá, nhưng sự hiện diện của họ không biết được 1.4 thời gian họ hậu mãi hay không ?

giàn phơi quần áo giá rẻ
giàn phơi quần áo giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Mẫu

Hotline Nguyên Việt Company: 092.469.8888

Trụ sở công ty: số 44 Đường 24B, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 511 Trần Hưng Đạo, Tp tuy hòa, Phú yên

Số 27 Trần Văn Giàu, KDC Nam Cẩm Lệ, Đà Nẵng

kính chúc quý khách chọn được mẫu giàn phơi thông minh ưng ý nhất !

Vừa đặt hàng