Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất ?

Câu hỏi lơn nhất cho mọi khách hàng làn đầu sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Bạn có biết >>>99% Linh kiện & phụ kiện giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay đều nhập khẩu đại đa số từ Tứ Xuyên – Trung Quốc + Cao Hùng – Đài Loan + còn có 1 số ít từ Hàn Quốc.

Nguyên Việt muốn tất cả sản phẩm của mình đều được làm ở Việt Nam để mà còn ích nước lợi nhà nhưng buồn thay công nghệ đâu mà sản xuất(nói vui).Có làm được thì làm vài mẫu thanh phơi và giàn xếp ngang gắn tường bằng inox nhưng chất lượng thì còn thua xa thiên hạ.Nếu nói thảng thì quá tệ!

Thôi thị Nguyên Việt đi tìm nhà phân phối uy tín mà nhập linh,phụ kiện về mà ráp,cái gì có ở Việt Nam thì xài.Âu thì hàng Việt Nam nhưng công nghệ của người khác,để bệnh nổ của mình không đi quá giới hạn.

+++ Tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh :

Để có được giàn phơi bền,nhất thiết phải chọn củ quay to,chắc chắn vì đây là vị trí có tuổi thọ kém nhaatstreen sản phẩm và củ quay quyết định giá trị bộ giàn phơi đến 70%.Đồng thời chọn đơn vị lắp có kinh nghiệm để sản phẩm được lắp ráp hoàn hảo nhất,tránh tình trạng lắp đặt không đúng cách,cáp treo bị cấn gây đứt cáp,rối cáp … đây là vấn đề gặp phải nhiều nhất.

Để có được bộ giàn phơi đẹp ngoài củ quay nhất thiết phải chọn thanh phơi chất liệu sơn tĩnh điện có lõi trong thanh phơi mang độ chắc chắn nhất.Công suất hoạt động phải tương đồng với công suất máy giặt của gia đình mình tránh gây lãng phí hoặc công suất không đủ phơi.Diều đặc biệt mà rất ít khách hàng biết đến >>> thanh phơi của giàn phơi phải có đủ tải trọng cơ bản để bộ giàn phơi hoạt động lên xuống trơn tru ngay cả lúc chưa phơi quần áo.

Để lựa chọn thương hiệu giàn phơi thông minh uy tín nhất nên chọn đơn vị có công ty,trụ sở rõ ràng(có gì còn tìm mà báo cáo),bảo hành trong thời gian nhanh nhất(để còn mà dùng),bảo trì trong thời gian lâu nhất(tránh tình trạng năn nỉ ỉ ôi mà không đến sửa chữa,thay thế khi tuổi thọ giàn phơi đã cạn).Khâu này làm tốt thì còn tạo được lòng tin cho thượng đế của mình >>> chọn Nguyên Việt nhé,thật đấy!

Để chọn được giàn phơi phù hợp với không gian nhà mình thì nên chọn phương án khảo sát tại nhà trước,tránh tiền mất tật mang.Nếu không phù hợp với giàn phơi thông minh gắn tường thì nên chọn vì tuổi thọ cao hơn ít ngất gấp 3 lần,và đây là sản phẩm mà khách hàng thấy là mua(qua thống kê của mình)

Để có được giàn phơi giá rẻ,công suất hoạt động tối đa,phù hợp đặc biệt là những căn hộ cho thuê cần tối ưu chi phí,hoặc nhà có em bé thì giàn phơi thông minh inox là hưu dụng nhất(phơi tẹt ga)

Hiện nay Nguyên Việt đang nâng cấp cho giàn phơi NV-09 dùng củ quay loại tốt cho giàn phơi thông minh inox NV-09 này nên xét về độ bền thì NV-09 không thua kém gì các loại giàn phơi cao cấp khác.

Nếu nhà mình hoàn toàn không có nơi thiết kế sân phơi.Hoặc đang có em bé,cần đón nắng tối đa để không làm hại da trẻ.Thì mẫu giàn phơi xếp gọn này là vô đối.Giàn phơi này cong có chức năng làm thang giành cho những ông bố đảm đang nữa nhé.Thật tuyệt vời cho công dụng 1 sản phẩm nhưng có đến 2 chức năng phải không ạ?

Để có được giàn phơi đạt công suất cao nhất hơn 70kg,phơi được nhiều quần áo nhất,tuổi thọ tốt nhất,hữu dụng khi lười biếng phơi cũng như lấy quần áo(theo kinh nghiệm đúc kết từ bản thân)thf khỏi bàn về giàn phơi xếp ngang XNV-03 này.

Note : Bài viết mang tính chất chia sẻ cho thượng đế của mình hiểu rõ hơn về thị trường,về những sản phẩm giàn phơi thông mình và không quên BIA cho thương hiệu Nguyên Việt của mình.Ngoài ra không mang tính chất chê bai,mong đọc giả và anh em đồng nghiệp đừng ném đá tội nghiệp!

BẠN ĐANG XEM >>> Công Ty Giàn Phơi Thông Minh Lớn Nhất & Uy Tín Nhất Việt Nam

Hotline hỗ trợ : 0942 86 82 81 Mr.Hải

                             0942 022 984 Mr.Nam

                             0903 77 32 66 Mr.Sang                  

Chúc anh chị đồng nghiệp có được nhiều sản phẩm tốt cho khách hàng của mình!

Chúc quý khách lựa chọn được giàn phơi thông minh ưng ý nhất!

Trả lời