Khách hàng ơi ! đừng đi tìm Ngon – Bổ – Rẻ trong Cách lựa chọn giàn phơi nhé ?

giàn phơi thông minh

Với giàn phơi thông minh đừng đi tìm giá trị Ngon – Bổ – Rẻ

Chất lượng sản phẩm giàn phơi thông minh là một quá trình dài … sàng lọc của nhà bán hàng và để có được tính thẩm mĩ cao, phù hợp từng vị trí lắp đặt, vùng miền … và sau cùng tìm ra 1 sản phẩm, hợp công dụng, túi tiền & đẹp mắt nhất …

giàn phơi cao cấp
giàn phơi mang độ thẫm mĩ cao nhất

Giá cả giàn phơi chỉ có tính hợp lý theo chất liệu sản phẩm, theo chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị thi công, uy tín nhà bán hàng (Việt Nam không có nhà sản xuất) chứ không thể có giá trị Ngon – Bổ – Rẻ . Đơn vị bán hàng nào có giá trị này thì 100% là ảo. Đừng như con thiêu thân cố đi tìm giá trị ảo để bản thân mình bị hoa mắt nhé .

Cách tốt nhất để đo độ uy tín của nhà bán hàng là liên hệ kêu qua bảo hành thử xem đơn vị đó có sắp xếp qua hay không ? Tiện thể khảo sát trước luôn 😉 Hay chè chén NGON – BỔ – RẺ xong bỏ con giữa chợ 🙂 

Hãy … theo dõi đơn vị phân phối lắp đặt giàn phơi gần nhất, có mặt bằng trưng bày rõ ràng. Ví dụ khoản cách dưới 10km để tiện bảo hành, bảo trì. Từ đó ”lụm” giàn phơi với giá hợp lý nhất theo chất lượng, chế độ, thời gian bảo hành, mẫu mã phù hợp với công suất hoạt động tại Gia .

giàn phơi cao cấp
giàn phơi cao cấp nhất

Lựa chọn mẫu thanh phơi nhìn không rối mắt & chất liệu như thế nào ?

Chất liệu có 3 loại Nhôm, Inox, Thép.

  • Nhôm: có được sơn tĩnh điện không ? có đủ tải cơ bản để bộ giàn phơi hoạt động trơn tru ngay cả khi chưa phơi quần áo hay không ? thanh phơi có chắc chắn không ? công suất tối đa là bao nhiêu ? mẫu mã có dể nhìn không ?

  • Inox: inox loại nào ? Việt Nam có 2 loại Inox 201 & Inox 304 trong đó 304 là dòng cao cấp, chống gỉ sét (Việt Nam không có Inox nguyên chất đâu mà tìm). phi lớn bao nhiêu ? ống Inox dày bao nhiêu ?

  • Thép cuốn: Đa số được làm ở Việt Nam nên chất lượng không bằng nhôm nhưng vẫn có tính thẫm mĩ , về chiều dài thì tối đa hóa luôn. xài cũng ok thậm chí giá cả cũng mềm hơn.

giàn phơi Nguyên Việt
Thanh giàn phơi với nước sơn tĩnh điện, thẫm mĩ tuyệt vời

Hãy lựa chọn mẫu củ quay to & chắc chắn .

Lưu ý : Củ quay 100% là nhập khẩu, 70% giá trị bộ giàn phơi quyết định tại linh kiện này vì sao ?

  • Không chủ động sản xuất được . Phụ kiện quá nhiều trong kết cấu củ quay , tăng thêm công đoạn sản xuất dĩ nhiên là giá phải cao rồi . đặt biệt Việt Nam làm món nào cũng giá cũng cũng cao “chót vót” hết

giàn phơi
củ quay của bộ giàn phơi cao cấp

  Quan trọng là kết cấu có to không ? để tải nhẹ nhàng hơn khi quay , quan trọng vẫn là thẫm mĩ có đẹp để ngôi nhà mình thêm Lung xì Linh .

Hàng xóm sẻ trầm trồ về sản phẩm giàn phơi thông minh của mình mà chỉ mất vài phút để tư duy lựa chọn – thật hoàn hảo !

click xem các mẫu giàn phơi quần áo cao cấp khác

NGUYÊN VIỆT LUÔN MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN MỘT CÁCH TỐT NHẤT

giàn phơi thông minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *