Nguyên Việt thi công giàn phơi thông minh ở quận 6 – Phản hồi của khách hàng

Nguyên Việt thi công giàn phơi thông minh ở quận 6

Tại các chung cư hay nhà phân lô có không gian chật hẹp, hoặc không gian không có nhiều ánh nắng thì việc phơi phóng quần áo là vấn đề nan giải của nhiều gia đình.  Bởi các sản phẩm giàn phơi truyền thống thường không đáp ứng được tốt yêu cầu khô ráo nhanh chóng. Từ đó,  giàn phơi thông minh ở quận 6 ra đời và được yêu thích nhờ các chức năng tiên tiến, phù hợp, đáp ứng được tốt nhu cầu của người sử dụng cùng với điều kiện khí hậu của miền nam, đặc biệt là vào mùa mưa.

Tầm quan trọng của giàn phơi thông minh trong cuộc sống

Đối với người phụ nữ, việc chăm sóc cho gia đình là không thể tránh khỏi. Chưa kể ngày nay, nhiều phụ nữ hiện đại, năng động khi vừa làm việc kiếm tiền vừa đảm đang việc nhà. Chính vì vậy, họ cần những vật dụng thông minh, tiện lợi nhất cho ngôi nhà của mình. Giàn phơi thông minh là một sản phẩm họ cần.

Sản phẩm này không chỉ giúp người phụ nữ (có thể là đàn ông nếu họ đảm nhận việc phơi phóng) giảm đi mệt nhọc, có nhiều thời gian để làm việc khác hoặc nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.  Nếu nhà bạn có ban công, sân vườn hay sân thượng sở hữu khoảng không rộng lớn thì lắp đặt giàn phơi thông minh là hợp lí và tốt nhất.

Nhưng kể cả khi, không gian phơi phóng nhà bạn có hạn hẹp thì giàn phơi thông minh cũng giải quyết hết cho bạn, bạn không cần phải lo lắng. Quần áo được phơi cũng được khô nhanh và thơm tho hơn, so với các loại dây phơi truyền thống trước đây.

Lưu ý khi phơi quần áo

Một lưu ý khi phơi phóng là tuyệt đối không được để quần áo tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong vài giờ bởi như thế sẽ làm trang phục của bạn mất màu. Bạn nên phơi quần áo ở ban công sẽ giúp hạn chế ánh mặt trời chiếu vào quần áo và lưu lượng không khí trong nhà.

Đó là lý do bạn nên dùng giàn phơi thông minh ở quận 6, bạn có thể tùy chỉnh hướng đón nắng và đón gió, giúp tránh được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào trang phục, gây bay màu, phai màu.

Chưa kể, bạn cũng không cần lo quần áo xô vào nhau hay tình trạng quần áo khô không đều dẫn đến bị ẩm ướt,  gây ra mùi hôi khó chịu.

Giàn phơi đồ thông minh thân thiện với tất cả mọi người kể cả người già và trẻ nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để mẹ mình hay con mình thu đồ mà không sợ giây sắt rơi hoặc móc vào người. Bởi bạn có thể thoải mái nâng lên hay hạ xuống theo ý mình với giàn phơi thông minh ở quận 6.

Trả lời